Tầm quan trọng của các thiết bị báo cháy đối với hộ gia đình

Cháy không chỉ đơn giản làm thiệt hại về tài sản mà còn để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho con người, chủ yếu là sức khỏe. Vì vậy mỗi người cần nâng cao tinh thần cảnh giác kết hợp trang bị các thiết bị báo cháy Siemens cũng sẽ hỗ trợ tốt trong việc phòng cháy chữa cháy. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng của các thiết bị báo cháy đối với hộ gia đình, tham khảo thông tin ngay bên dưới nhé!

Tầm quan trọng của thiết bị báo cháy trong cuộc sống

Các thiết bị báo cháy Siemens giúp bạn giám sát quá trình cháy nổ 24/24 một cách nhạy bén, có thể phát hiện sự cố ở nhiều vị trí khác nhau. Với tốc độ phát hiện đám cháy nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 giây bạn đã có thể nhanh chóng khống chế sự cố xảy ra, đảm bảo tài sản và tính mạng một cách an toàn, giảm thiểu tổn thất tối đa.

Có thể nói một hệ thống báo cháy tốt sẽ giúp khắc phục tốt các sự cố cháy nổ, tránh các tình trạng cháy nổ bất ngờ hay các sự cố báo cháy giả do hệ thống báo cháy kém chất lượng. Từ đó giúp bạn yên tâm, tiết kiệm chi chi thất thiệt do cháy gây ra. Vì vậy bạn không nên tiếc kinh phí đầu tư cho hệ thống báo cháy.

Các thiết bị báo cháy tốt trên thị trường hiện nay

Các thiết bị báo cháy hiện đang được cung cấp đa dạng trên thị trường, đối với hộ gia đình chỉ cần các bộ phận chủ yếu như:

Trung tâm báo cháy

Là thiết bị báo cháy đầu tiên không thể thiếu trong một hệ thống báo cháy hoàn chỉnh, giúp phát hiện sự cố cháy chuẩn xác. Có vai trò nhận thông báo từ các cảm biến và phát tín hiệu đến các thiết bị hỗ trợ để cùng hành động.

Chuông báo cháy

Khi có sự cố cháy nổ, chuông báo cháy Siemens sẽ phát ra âm thanh có cường độ 80 ~ 99dB (A), thiết kế đạt tiêu chuẩn EN 54-3 và EN 54-17. Màu sắc đỏ đặc trưng và kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.

Đầu báo cháy

Đầu báo cháy Siemens đa dạng về chủng loại: đầu báo khói quang địa chỉ Siemens, đầu báo khói Siemens, đầu báo nhiệt địa chỉ Siemens. Đầu báo cháy Siemens có thể làm việc trong môi trường có các yếu tố gây nhiễu như bụi, sợi, côn trùng, độ ẩm, hoặc nhiệt độ khắc nghiệt,… không lo tình trạng báo cháy giả xảy ra.

Đèn báo cháy các loại

>>> Dành cho bạn: Bồn chứa Foam chữa cháy là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động.

HTH là nhà phân phối chính thức thiết bị báo cháy Siemens chính hãng và chất lượng tại Việt Nam, với chế độ bảo hành tốt và mức giá cạnh tranh. Liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt hệ thống báo cháy cho gia đình, công ty, doanh nghiệp hoặc các công trình lớn nhỏ của bạn.