Giới thiệu

HTH Việt Nam – Nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị báo cháy Siemens chính thức tại Việt Nam

Quý khách hàng đang tìm một thương hiệu về các thiết bị phòng cháy, chữa cháy uy tín chất lượng chuẩn Châu Âu, đã có thiết bị báo cháy Siemens được phân phối bởi công ty HTH – dòng sản phẩm chất lượng cao đến từ nước Đức được phân phối bởi một công ty hàng đầu về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cung cấp thiết bị, phương tiện, dịch vụ PCCC tại Việt Nam hiện nay.

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn, am hiểu về cấu tạo, hoạt động, toàn diện của các thiết bị báo cháy, luôn luôn sẵn sàng lắng nghe tiếng nói của khách hàng, đã và tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ phù hợp với diễn biến chung của thị trường trong nước và thế giới, đảm bảo theo kịp thời đại khoa học kỹ thuật và luôn bắt nhịp đi đầu trong mọi thay đổi đó. HTH luôn mang đến chất lượng với giá thấp nhất có thể, đã và sẽ tiếp tục là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng gửi gấm lòng tin!

Những ưu điểm nổi bật của thiết bị báo cháy Siemens:

  • Tính linh hoạt: Siemens có thể cung cấp các sản phẩm đo lường để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, cung cấp theo tiêu chuẩn mà các công ty khác không thể cung cấp;
  • Hiệu quả: Cả về hiệu suất và giao hàng. Vì chuỗi sản xuất của Siemens hoàn toàn nằm ở Đức, khách hàng có thể tin tưởng vào thời gian giao hàng trung bình tốt hơn;
  • Đổi mới: Cung cấp một loạt sản phẩm liên tục cải tiến và phát triển, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và chất lượng sản xuất tại Đức;
  • Tính linh hoạt trong ứng dụng: Thiết bị báo cháy Siemens ứng dụng rộng rãi không chỉ trong nông nghiệp mà cả dân dụng, công nghiệp, khai thác, RO, chữa cháy, v.v.
  • Tiêu chuẩn chất lượng cao: Sản xuất hoàn toàn tự động, quy trình khép kín, chất lượng, hiệu quả với các tiêu chuẩn khắc khe nhất.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Để trở thành một thương hiệu toàn cầu và một công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng của mình, thực hiện đầy đủ các cam kết của mình và đúng thời gian, và được ưa thích trong và ngoài nước.

Chính sách chất lượng

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng, đa dạng hóa phạm vi sản phẩm, liên tục cải thiện hệ thống ngày càng hiện đại bằng cách cập nhật và tích hợp các công nghệ mới vào trong từng sản phẩm. Cam kết mang đến các thiết bị báo cháy thật sự chất lượng.