Nút nhấn khẩn Siemens chống nước MSM-KD-WP + MSM-BOX

Giá: Liên hệ

Mã: MSM-KD-WP + MSM-BOX Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Thiết kế và đặc điểm của nút nhấn khẩn Siemens chống nước MSM-KD-WP + MSM-BOX

  • Nút nhấn khẩn Siemens chống nước MSM-KD-WP + MSM-BOX có vỏ kim loại đúc chắc chắn, đáp ứng cả yêu cầu về kiến ​​trúc và mẫu mã cho các thiết bị khởi động hộp báo cháy thủ công. Hộp có tính năng đặt lại khóa bằng cách sử dụng cùng khóa với bảng điều khiển.
  • Nút nhấn khẩn MSM Series có cấu hình thấp với tất cả các bề mặt được sơn hoặc mạ để ngăn chặn sự ăn mòn. Các hộp này đã được in chữ lên và được xuất xưởng bằng hai phím reset và một thanh phá vỡ kính (sử dụng thanh là không bắt buộc.) Các tùy chọn bao gồm: tác động kép, thể chế, chống nước và chống cháy nổ.
  • Nút nhấn khẩn này được trang bị một S.P. S.T. công tắc được đặt ở 10amp @ 120 VAC và tất cả các kết nối được thực hiện cho một khối thiết bị đầu cuối. Mô hình chống cháy nổ có D.P. Công tắc D.T. Cả hai mô hình chống nước và chống cháy nổ đều được xuất xưởng hoàn chỉnh với hộp bảo vệ.

Ứng dụng của nút nhấn khẩn Siemens chống nước MSM-KD-WP + MSM-BOX

  • Các mô hình này được thiết kế để sử dụng với tất cả các sản phẩm của Siemens, các khu vực thông thường của bộ phận an toàn phòng cháy chữa cháy, nhưng cũng có thể được sử dụng với các khu vực có thể đánh địa chỉ khi được sử dụng cùng với mô-đun địa chỉ TRI Series.

Thông số kỹ thuật

Xuất xứ

Chính hãng

Bảo hành

Chính hãng

Màu sắc

Đỏ

Chất liệu

Thép

Dòng điện

10amp

Điện áp

0

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng miễn phí trong 3-5 ngày

30 NGÀY ĐỔI TRẢ HÀNG

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 19006652

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 19006652

Hỗ trợ 24/7.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC & TƯ VẤN

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC & TƯ VẤN

Hotline: 19006652 hoặc liên hệ trực tiếp tại đây.