Còi đèn báo cháy Siemens chống nước AS-HMC-R-WP

Giá: Liên hệ

Mã: AS-HMC-R-WP Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Cấu tạo còi đèn báo cháy Siemens chống nước AS-HMC-R-WP

  • Thiết bị tủ lạnh âm thanh dòng AS hai dây và Thiết bị âm thanh dòng AH cung cấp nhiều tính năng hơn với dòng điện thấp.
  • Các tùy chọn đèn nhấp nháy cho các mẫu giá treo tường bao gồm đèn pha treo tường Siemens MC multi-candela với cài đặt candela có thể chọn trường là 15/30/75 / 110cd hoặc đèn nhấp nháy HMC cường độ cao với 135 / 185cd có thể chọn trường.
  • Các mẫu gắn trần kết hợp đèn pha âm trần MC multi-candela với cài đặt có thể chọn trường là 15/30/75 / 95cd hoặc đèn nhấp nháy HMC cường độ cao với cài đặt có thể chọn trường là 115 / 177cd.

Âm thanh của còi đèn báo cháy Siemens chống nước AS-HMC-R-WP

  • Âm thanh cung cấp sự lựa chọn có thể lựa chọn là còi liên tục hoặc kiểu thời gian (Mã 3) khi áp dụng điện áp không đổi từ Bảng báo cháy (FACP).
  • Mỗi giai điệu có ba cài đặt dBA để bạn lựa chọn. Khi được sử dụng với các mô-đun đồng bộ 5406B, bảng điều khiển MPC-6000, bảng điều khiển MPC-7000 hoặc nguồn điện RSE-300 với giao thức đồng bộ tích hợp, đồng bộ hóa âm còi liên tục cung cấp âm tạm thời (Mã 3) (được NFPA 72 ủy quyền ) đồng thời cho tất cả các thiết bị nghe được.
  • Điều này đảm bảo một mô hình thời gian riêng biệt (Mã 3) khi 2 hoặc nhiều thiết bị thính giác ở trong khoảng cách nghe. Nếu không được đồng bộ, âm thanh theo thời gian có thể trùng lặp và không đặc biệt.

Đèn của còi đèn báo cháy Siemens chống nước AS-HMC-R-WP

  • Đồng thời các đèn nhấp nháy sẽ được đồng bộ hóa.
  • Điều này cung cấp khả năng tuân thủ các hướng dẫn của ADA liên quan đến chứng động kinh cảm quang và tiêu chuẩn NFPA khi lắp đặt hai hoặc nhiều thiết bị thị giác trong trường nhìn, tất cả những điều này cộng với khả năng tắt tiếng âm thanh đạt được chỉ bằng cách sử dụng hai dây.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn UL và ULC, CSFM và FM đã được phê duyệt. Tuân thủ ADA / NFPA / UFC / ANSI.

Thông số kỹ thuật

Xuất xứ

Chính hãng

Bảo hành

12 tháng

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng miễn phí trong 3-5 ngày

30 NGÀY ĐỔI TRẢ HÀNG

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 19006652

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 19006652

Hỗ trợ 24/7.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC & TƯ VẤN

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC & TƯ VẤN

Hotline: 19006652 hoặc liên hệ trực tiếp tại đây.